Bảo hiểm VietinBank tham gia Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Khu vực Hà Nội

Lãnh đạo Công ty động viên và chúc mừng những nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên

Tham gia hội diễn khu vực năm nay, Bảo hiểm VietinBank đã có cơ hội giao lưu, học hỏi cùng gần 800 diễn viên không chuyên đến từ 25 đơn vị công đoàn khác trên địa bàn Hà Nội. Trong hơn 100 tiết mục, Bảo hiểm VietinBank mang đến ba tiết mục vừa mang đậm nét văn hóa dân tộc, vừa mang đậm dấu ấn Công ty.

Mở màn là tiết mục đơn ca “Sa Pa nơi gặp gỡ đất trời”, với sự thể hiện của cán bộ Phạm Văn Tuấn đến từ Chi nhánh Bảo hiểm VietinBank Hà Nội. Với chất giọng tình cảm, sâu lắng cùng màn múa minh họa mang đậm hơi thở vùng cao Tây Bắc, ca khúc đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả.


Phạm Văn Tuấn thả hồn cùng ca khúc

Niềm hạnh phúc trong công việc, tình yêu quê hương đất nước hòa quyện cùng tình yêu đôi lứa đã nâng cánh cho hai giọng hát Ngọc Tú- Vinh Hoa:

“Gió lộng trời xanh chim hót hoa đưa hương,
Với cả tình ta nâng bước ta lên đường…”


Ngọc Tú, Vinh Hoa đắm say với “Trên công trường rộn tiếng ca”

Trên sân khấu Hội diễn, những giai điệu thể hiện lòng yêu nghề, niềm hăng say cống hiến “vì hạnh phúc cộng đồng” được tập thể cán bộ Công ty thể hiện đầy ấn tượng qua màn hát múa tập thể “Bảo hiểm VietinBank- Bài ca của bạn”.


Màn múa hát thể hiện lòng tự hào và nhiệt huyết của tập thể CBNV Công ty

Kết thúc Hội diễn, Bảo hiểm VietinBank vinh dự được Ban tổ chức trao giải Khuyến khích toàn đoàn. Ba tiết mục Công ty mang đến Hội diễn đều đạt những thành tích đáng khích lệ: 02 giải B dành cho tiết mục đơn ca, tốp ca hát múa và giải C dành cho tiết mục song ca. Kết quả này là minh chứng cho sự đầu tư và tập luyện nghiêm túc của cán bộ nhân viên, đặc biệt là sự quan tâm tận tình, sát sao của Ban lãnh đạo Công ty.

Hội diễn văn nghệ quần chúng khu vực Hà Nội năm 2013 không chỉ đánh dấu sự trưởng thành của Bảo hiểm VietinBank trong việc tham gia phong trào truyền thống của Ngân hàng, thể hiện hình ảnh của Công ty trong mắt các đơn vị cùng hệ thống VietinBank mà còn góp phần làm đẹp thêm đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ nhân viên Công ty, từ đó hỗ trợ thực hiện những mục tiêu kinh tế đề ra.

Bài: Hải Vân

Tin liên quan

 • Trao giải chương trình thi đua "Khởi động nhanh tranh thưởng lớn cùng SME Bancass"

  Ngày 02/03/2018, Phòng Khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ (KHDN VVN) – Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã phối hợp với Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VBI) tổ chức lễ trao giải chương trình thi đua “Khởi động nhanh tranh thưởng
 • Nhận IphoneX khi cài ứng dụng My VBI

  Với định vị “tiên phong về công nghệ”, đi đầu xu thế công nghệ 4.0 trong lĩnh vực bảo hiểm, Bảo hiểm VietinBank (VBI) chính thức ra mắt Ứng dụng My VBI với đầy đủ các tính năng tiện ích, hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng. Đây là ứng dụng dành cho các khách hàng

 • Trải nghiệm bồi thường bảo hiểm chưa bao giờ tiện lợi đến thế

  Với định vị “tiên phong về công nghệ”, đi đầu xu thế công nghệ 4.0 trong lĩnh vực bảo hiểm, Bảo hiểm VietinBank (VBI) cho ra đời ứng dụng My VBI nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và phục vụ cho hoạt động bán hàng. Ứng dụng My VBI được xây dựng trên nền tảng iOs

 • Bảo hiểm VietinBank thành lập thêm 02 Chi nhánh và trao quyết định Giám đốc Chi nhánh Sài Gòn

  Nhằm khai thác tối đa tiềm năng, nhu cầu bảo hiểm của các khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Tây Nam bộ; tại Tp. Hải Phòng và các tỉnh phía Đông Bắc bộ cũng như thực hiện tốt công tác phục vụ, chăm sóc khách hàng tại các khu vực này.

 • Lễ trao quyết định Giám đốc Chi nhánh Hải Phòng

  Như đã đưa tin, ngày 22/5/2013 Công ty TNHH MTV Bảo hiểm NHTMCP Công Thương Việt Nam được Bộ Tài chính cấp Giấy phép số 21/GPĐC21/KDBH về việc thành lập thêm chi nhánh Hải Phòng nhằm khai thác tối đa tiềm năng, nhu cầu bảo hiểm của các khách hàng tại khu vực Tp. Hải Phòng và các

Hotline: 19001566