BẢO HIỂM VIETINBANK & KHÁCH HÀNG CHUNG SỨC ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Hơn 1000 cán bộ Bảo hiểm VietinBank và các mạnh thường quân, khách hàng đã cùng nhau quyên góp hơn 300 triệu đồng, 5,5 tấn gạo cùng rất nhiều quà tặng, nhu yếu phẩm ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả bão lũ.

Trong những ngày qua, đồng bào miền Trung đã phải trải qua rất nhiều khó khăn trước những hậu quả to lớn từ bão lũ. Tất cả người dân cả nước đang hướng về miền Trung ruột thịt với những món quà nhỏ là nhu, yếu phẩm, mong chia sẻ những khó khăn với người dân nơi đây.

Tại Bảo hiểm VietinBank - VBI, ngay khi có thông tin, Đoàn Thanh niên đã phát động chiến dịch thiện nguyện “Vì miền Trung thân yêu”. Kết quả đem lại vô cùng ấn tượng. Chỉ sau hơn một ngày phát động, hơn 1000 cán bộ người lao động và các mạnh thường quân, khách hàng của VBI đã chung tay đóng góp được hơn 300 triệu đồng, 5,5 tấn gạo và rất nhiều nhu yếu phẩm khác để gửi tới bà con miền Trung. Số tiền trên càng ấn tượng hơn nữa khi trước đó 1 tuần, toàn thể cán bộ VBI đã quyên góp được gần 300 triệu đồng cho chương trình thiện nguyện tại Con Cuông, tỉnh Nghệ An.

Đây là hành động thiết thực, nghĩa cử cao đẹp chung tay cùng đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn trước thiên tai, lũ lụt của toàn thể cán bộ nhân viên và các khách hàng của VBI.

BẢO HIỂM VIETINBANK & KHÁCH HÀNG CHUNG SỨC ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Văn phòng Miền Nam VBI tiếp nhận, phân chia các phần quà tới bà con miền Trung.

Ngay sau khi nhận được sự đóng góp ủng hộ, ngày 27 và 28 -9 vừa qua, Đoàn Thanh niên VBI đã ngay lập tức tiến hành lên đường trao tận tay 1250 phần quà là tiền mặt và các nhu yếu phẩm đến tay bà con vùng lũ tại huyện Quảng Ninh, huyện Tuyên Hóa, thị xã Ba Đồn tỉnh Quảng Bình, xã Hải Ba, xã Hải Thượng thuộc huyện Hải Lăng tỉnh Quảng Trị và một số địa phương tỉnh Thừa Thiên Huế.

BẢO HIỂM VIETINBANK & KHÁCH HÀNG CHUNG SỨC ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Anh Lê Quang Vinh – Bí thư Đoàn thanh niên VBI trao tặng quà và tiền cho bà con tỉnh Quảng Bình.

Anh Lê Quang Vinh - Bí thư Đoàn thanh niên VBI chia sẻ: "Đi đến những nơi chịu thiệt hai từ lũ lụt tại miền Trung chúng tôi mới thấu hiểu hết những khó khăn, thiếu thốn của người dân nơi đây và luôn tâm niệm phải trao tận tay những phần quà ý nghĩa, thiết thực nhất tới người dân. VBI sẽ tiếp tục thực hiện các hành trình sẻ chia trong thời gian tới để lan tỏa tấm lòng nhân ái tới không chỉ bà con đồng bào miền Trung mà còn trên mọi miền tổ quốc."

Trước đó, nhằm hỗ trợ khắc phục hậu quả sau cơn bão, Bảo hiểm VietinBank – VBI cũng đã quyết định tạm ứng dự phòng trước 10 tỷ đồng để nhanh chóng hỗ trợ các doanh nghiệp phục hồi hoạt động sản xuất. Các doanh nghiệp bị thiệt hại trong cơn bão số 6 tập trung tại các tỉnh: Huế, Đà Nẵng và Sài Gòn; bao gồm các Công trình Thủy Điện, Khu công nghiệp, các Công ty sản xuất hàng hóa bánh kẹo, đồ gia đụng, điện lạnh, thiết bị dân dụng, hàng điện tử v…v

Các chỉ đạo thiết thực này sát với thực tế tình hình khó khăn của khách hàng, người dân thể hiện sứ mệnh đối với xã hội và khách hàng của Bảo hiểm VietinBank.

BẢO HIỂM VIETINBANK & KHÁCH HÀNG CHUNG SỨC ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Bảo hiểm VietinBank trao quà và tiền tới tay bà con vùng lũ.

Ngọc Huyền

Tin liên quan

Hotline: 19001566