BẢO HIỂM THAI SẢN – NƠI NIỀM TIN TRAO TRỌN CHO MỌI GIA ĐÌNH

Để được nhận các quyền lợi thai sản và hỗ trợ từ các thiết bị y tế cũng như chế độ chăm sóc, thăm khám ưu việt nhất thì cách tốt nhất là chúng ta tham gia bảo hiểm, điển hình là bảo hiểm thai sản VBI.

Hiện nay, bảo hiểm thai sản Vietinbank đang được rất nhiều gia đình lựa chọn,nhất là các bạn trẻ vừa lập gia đình. Tuy nhiên, do có nhiều gói bảo hiểm để lựa chọn nên việc trăn trở trong việc lựa chọn gói nào cũng là điều cân nhắc. Bất kỳ ai mua bảo hiểm cũng muốn khi có vấn đề gì cũng sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất tại công ty bảo hiểm minh lựa chọn , song song với đó là gói bảo hiểm mình chọn đảm bảo phù hợp với kinh tế gia đình.

Có nên mua baỏ hiểm thai sản?
Chúng ta cùng xét về khía cạnh kinh tế gia đình, đối với việc mua bảo hiểm thai sản cho cá nhân hoặc cho vợ thì hoàn toàn có lợi. Khi mua bảo hiểm thai sản và đăng ký sinh mổ tại các bệnh viện có liên kết , khách hàng sẽ được bảo lãnh trực tiếp chi phí sinh.

Với bảo hiểm thai sản VBI thì không có sự phân biệt khi sinh thường hay sinh mổ mà phân biệt theo việc điều trị tại bệnh viện công hay bệnh viện tư. Tại bênh viện công thì mức chi trả có thể lên đến 100%, bệnh viện tư thì áp dụng tỷ lệ đồng bảo hiểm 70%- 30% . Hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực từ khi ký hợp đồng đến lúc sinh phải vượt 270 ngày thì bạn sẽ được chi trả quyền lợi. Do đó bạn nên mua bảo hiểm ngay khi có kế hoạch mang thai để đảm bảo quyền lợi của mình.
Bảo hiểm thai sản Vietinbank có rất nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Tùy chọn cơ sở chữa bệnh với hệ thống liên kết các bệnh viện uy tín toàn quốc.
  • Có nhiều chương trình linh hoạt: Đồng, Bạc,Vàng, Titan, Bạch Kim,Kim Cương.
  • Được khám chữa trong và cả ngoài nước nếu tham gia chương trình Bạch Kim.
  • Mức chi trả cao lên đến 64 triệu VNĐ.
  • Hỗ trợ chăm sóc trẻ sau sinh lên đến 640.000 VNĐ/ năm.

Bảo hiểm thai sản thực chất là bảo hiểm sức khỏe nằm trong gói bảo hiểm toàn diện VBI Care của Vietinbank. Bảo hiểm thai sản VBI có thời hạn 1 năm và khách hàng có thể tái tục nếu muốn.

Với những ưu điểm vượt trội của bảo hiểm thai sản VBI như thế, thì việc lựa chọn bảo hiểm Vietinbank- bảo hiểm VBI cho quá trình làm mẹ thiêng liêng là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý và thông minh cho chính gia đình bạn,giúp tiết kiệm chi phí, an tâm chăm sóc con cái nhất hiện nay.

Nếu bạn có nhu cầu tham gia bảo hiểm thai sản VBI hãy truy cập: https://m.evbi.vn/landing-bao-hiem-suc-khoe hoặc tải app My VBI tại: https://onelink.to/88hdm7 để được hướng dẫn tham gia ngay từ hôm nay.

Tác giả:Nguyễn Huỳnh Chi - VBI Cà Mau

Tin liên quan

Hotline: 19001566