Bảo hiểm tai nạn là gì? Quyền lợi của bảo hiểm tai nạn?

Bảo hiểm tai nạn là gì? quyền lợi của bảo hiểm tai nạn có thực sự hấp dẫn? Hãy tham gia bảo hiểm tai nạn ngay hôm nay để hạn chế rủi ro không lường trước được!

Mua Bảo hiểm tai nạn để chúng ta có thể an tâm lao động cũng như sinh hoạt, bởi vì dù bất kì điều gì có xảy ra thì gia đình của chúng ta vẫn có chiếc phao cứu sinh vững chắc. Cùng VBI tìm hiểu thật kĩ về loại bảo hiểm tai nạn này nhé?

Bảo hiểm tai nạn con người Vietinbank

Bảo hiểm tai nạn con người là gì?

Bảo hiểm tai nạn con người là sản phẩm hiện nay đã và đang thu hút sự quan tâm của các Tổ chức nói chung và cá nhân nói riêng. Việt Nam là nước có quy mô dân số lớn, tháp dân số tương đối trẻ và bắt đầu bước vào thời kỳ “cơ cấu dân số vàng” với nguồn nhân lực dồi dào, các quốc gia lân cận cũng đã và đang chuyển đổi hướng đầu tư từ các nước trong khu vực sang Việt Nam.

Tham gia bảo hiểm tai nạn bạn sẽ được hưởng quyền lợi gì?

Khi bản thân là lao động chính, trụ cột trong gia đình thì chắc hẳn chúng ta cũng rất lo lắng về việc rủi ro tai nạn khiến nguồn thu nhập không đáp ứng được nhu cầu của gia đình. Khi rủi ro ập đến, ngoài tiền chi phí các vấn đề phát sinh liên quan, chúng ta còn mất thu nhập 1 ngày làm việc, đồng thời các chi phí hàng ngày vẫn phát sinh => để giải quyết vấn đề này bảo hiểm tai nạn con người đã ra đời, bảo hiểm sẽ chi trả cho bạn các chi phí thực tế thực tế, đảm bảo trợ cấp nằm viện khi bạn mất thu nhập làm việc, trong trường hợp xấu nhất xảy ra, gia đình vẫn có 1 khoản tiền bảo hiểm cho sinh mạng của người lao động.

Tham gia bảo hiểm tai nạn con người ở đâu?

Bảo hiểm tai nạn VBI Safe của Công ty bảo hiểm Vietinbank hiện nay đang phủ sóng khắp cả nước, bao gồm ở tại các điểm giao dịch của Vietinbank, Đông Á Bank, Shinhan Bank, Vp Bank, vv... ngoài ra, với thời đại số 4.0 như hiện nay, bảo hiểm Vietinbank luôn là một trong những doanh nghiệp đứng đầu công nghệ, mạng lưới phủ khắp, chúng ta có thể dễ dàng tham gia bảo hiểm tại app My VBI, Grab, Momo hoặc các trang web trực tuyến, cấp đơn nhanh chóng, giấy chứng nhận điện tử có thể dễ dàng tra cứu các thông tin mọi nơi mọi lúc.

» Mua ngay tại website: https://bit.ly/2SUr4WV 

» Tải App MyVBI: http://onelink.to/88hdm7

Tin liên quan

Hotline: 19001566