BẢO HIỂM BỆNH UNG THƯ VỚI QUYỀN LỢI VÀ MỨC PHÍ TỐI ƯU NHẤT

Bảo hiểm bệnh ung thư hiện nay đang được các gia đình quan tâm. Thế nhưng, việc chọn lựa gói bảo hiểm phù hợp cũng như Công ty bảo hiểm uy tín mà phải đảm bảo khả năng kinh tế gia đình lại là điều trăn trở của nhiều gia đình Việt.

Có nên tham gia bảo hiểm ung thư?
Bệnh ung thư ở Việt Nam đang có xu hướng ngày một gia tăng. Theo Viện nghiên cứu phòng chống ung thư, tại Việt Nam, ung thư mắc mới tăng từ 68.000 ca năm 2000 lên 126.000 năm 2010 và dự kiến sẽ vượt qua 190.000 ca vào 2020.
Mỗi năm ở VN có khoảng 94.000 người chết vì ung thư, tương ứng 258 người/ngày.
Trường hợp có bảo hiểm ung thư, chi phí chữa trị sẽ không còn là gánh nặng tài chính quá lớn đối với mỗi gia đình.


Nên mua bảo hiểm ung thư ở đâu?
Bảo hiểm ung thư VBI Hope của Công ty bảo hiểm VietinBank là giải pháp tài chính tốt và tối ưu nhất, được thiết kế nhằm giúp các bệnh nhân chẳng may mắc phải căn bệnh ung thư, VBI sẽ chi trả ngay khi phát hiện bệnh, giúp bệnh nhân có thêm khoản tài chính trang trải chi phí điều trị theo phác đồ của Bác sỹ, vượt qua bệnh tật và an yên bên gia đình yêu thương của mình.


Ưu việt của Bảo hiểm Ung thư là độ tuổi tham gia từ 18 đến 55 tuổi, tái tục đến 65 tuổi và không quá 75 tuổi vào ngày kết thúc hợp đồng. Khách hàng có thể tham gia 01 năm, 05 năm hoặc 10 năm tùy theo tình hình tài chính và có thể tái tục nếu khách hàng muốn. Phạm vi bảo hiểm rộng và áp dụng trên phạm vi toàn cầu: Bảo hiểm trường hợp tử vong do các bệnh khác (không bao gồm bệnh có sẵn).
Mỗi sản phẩm bảo hiểm đều có những đặc thù và mục đích riêng, nhưng khi đứng trên phương diện phạm vi bảo vệ rộng cũng như quyền lợi bảo hiểm và phí bảo hiểm cạnh tranh nhất thị trường thì Bảo hiểm VietinBank đang là sản phẩm tối ưu nhất cho những ai quan tâm đến bảo hiểm.


Quý Khách hàng có thể lựa chọn tham gia bảo hiểm qua:
- Website mua hàng: http://m.evbi.vn/landing-bao-hiem-ung-thu 
- Ứng dụng My VBI: http://onelink.to/88hdm7 
- Website VBI: https://vbi.vietinbank.vn/vi/san-pham/bao-hiem-suc-khoe/bao-hiem-benh-ung-thu 

BẢO HIỂM UNG THƯ VBI HOPE – Hóa giải mọi nỗi lo tài chính, tự tin giành lại thời gian và chất lượng cuộc sống tốt hơn cho bệnh nhân.

Tác giả: Võ Thị Nhã Dung – VBI Bến Thành

Tin liên quan

Hotline: 19001566